Điều khoản Điều khoản -->

Điều khoản

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Công ty TNHH Xuân Trường Gia xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất và chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý Khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trang thông tin Thu mua hàng thanh lý với tên miền www.thanhly360.com.
Trước khi vào đọc tham khảo thông tin cũng như sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Xuân Trường Gia, xin vui lòng đọc và ghi nhớ Điều khoản sử dụng tại www.thanhly360.com. Việc sử dụng hoặc truy cập vào website sẽ được hiểu là sự chấp nhận và đồng ý ràng buộc vào Điều khoản sử dụng.
Điều khoản sử dụng này được ký kết giữa Công ty TNHH Xuân Trường Gia với bất kỳ một cá nhân tổ chức, những người truy cập hoặc sử dụng website (gọi chung là “Quý khách hàng”).
Công ty TNHH Xuân Trường Gia là website cho phép người dùng tìm kiếm thông tin về Thu mua hàng thanh lý, bao gồm:
• Cung cấp thông tin dự án Thu mua hàng thanh lý, chủ đầu tư trong các bài đăng trên
• Website với mục đích hỗ trợ thêm thông tin đánh giá cho quý khách hàng tham khảo.
• Thông tin trên trang là những kiến thức về Thu mua hàng thanh lý từ những trải nghiệm thực tế của cá nhân các thành viên Ban quản trị website.
• Thông tin Thu mua hàng thanh lý cùng với hình ảnh, nội dung được tổng hợp hoặc dịch vụ đăng tin từ nhiều nguồn.
• Dịch vụ tư vấn đầu tư thu mua hàng thanh lý của doanh nghiệp Xuân Trường Gia.
Các điều khoản sử dụng:
Truy cập tới website www.thanhly360.com, Quý khách hàng đồng ý: Thông tin, nội dung trên website.
Không sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, quy trình, phương tiện để can thiệp hay cố gắng can thiệp vào hoạt động đúng đắn trên website.
Quý khách hàng có thể tải các tài liệu trên website Công ty TNHH Xuân Trường Gia về làm thông tin tham khảo, nhưng tuyết đối không điều chỉnh sai lệch thông tin sau đó truyền tải đến những người dùng khác, hoặc sử dụng các thông tin đó vào mục đích áp dụng giá cho mục đích của mình khi chưa có sử đồng ý bằng văn bản,  dẫn đến vi phạm pháp luật.
Công ty TNHH Xuân Trường Gia không uỷ quyền hay cho phép bất cứ một tổ chức nào sử dụng hay chỉnh sửa với các tài liệu, bài viết trên website của www.thanhly360.com trừ khi có văn bản đồng ý chính thức từ Công ty TNHH Xuân Trường Gia.
Công ty TNHH Xuân Trường Gia chịu trách nhiệm cho sự hợp pháp, tính đúng đắn của các dữ liệu, thông tin Thu mua hàng thanh lý được chia sẻ chính từ ban quản trị website nhưng không bao gồm các bài viết chia sẻ của thành viên, các dòng bình luận hay tin nhắn riêng tư.
Sử dụng Dịch vụ:
Liên quan đến việc quý khách hàng sử dụng Dịch vụ, chúng tôi có thể gửi cho quý khách hàng các thông báo dịch vụ, thông báo quản trị và thông tin thu mua hàng thanh lý khác. Khách hàng có thể chọn không nhận một số thông báo này bằng cách từ chối trong Email.
Công ty TNHH Xuân Trường Gia có thể thêm hoặc xóa các tính năng, nội dung và chúng tôi cũng có thể ngừng một Dịch vụ mà không phải xin phép quý khách hàng. Chúng tôi sẽ gửi thông báo đến cho quý khách hàng để quý khách hàng nắm bắt các thông tin này một cách nhanh nhất.
Gửi thông tin hỗ trợ:
Quý khách hàng chỉ gửi yêu cầu hỗ trợ về các thông tin hỗ trợ trên website của Công ty TNHH Xuân Trường Gia qua các kênh như điện thoại, Email, chat. Nếu quý khách hàng nhận được bất kỳ thông tin hỗ trợ nào nhưng không phải từ các kênh này, vui lòng bỏ qua thông tin đó. Công ty TNHH Xuân Trường Gia sẽ không chịu trách nhiệm cho độ xác thực của những thông tin từ nguồn đó.
Chỉ nhập các thông tin được yêu cầu trong phần liên hệ. Không sử dụng các từ ngữ mang tính chất xấu như các từ ngữ phản động hoặc sử dụng các từ ngữ khiếm nhã…
Cung cấp chính xác các thông tin hàng hóa, mua, bán, thông tin liên hệ, các thông tin sẽ được gửi đến quý khách hàng sau khi chuyên viên chúng tôi xác thực lại, và sẽ bị bỏ qua nếu thông tin không chính xác.
Chia sẽ thông tin:
Chia sẻ thông tin trên các trang mạng xã hội, các thông tin, bài viết, chia sẻ hữu ích trên website Công ty TNHH Xuân Trường Gia, quý khách hàng có thể chia sẻ trên các trang mạng xã hội cá nhân như: Facebook, Twitter, Messenger, Email,… Nhưng bắt buộc phải để lại nguồn và trích dẫn nguồn thông tin từ website Công ty TNHH Xuân Trường Gia.
Khi quý khách hàng muốn chia sẻ các thông tin của chúng tôi trên các trang cá nhân này của mình, đồng nghĩa với việc quý khách hàng đã đồng ý thực hiện các thao tác chia sẻ thông tin các tài khoản này với Công ty TNHH Xuân Trường Gia, như vậy chúng tôi mới có thể hỗ trợ quý khách hàng về việc chia sẻ thông tin lên mạng xã hội này.
Nghiêm cấm sử dụng thông tin của Công ty TNHH Xuân Trường Gia đạo chế lại nội dung nhằm bôi xấu, hạ thấp uy tín và làm ảnh hưởng tới dịch vụ của Công ty TNHH Xuân Trường Gia.
Nghiêm cấm sử dụng thông tin website làm cơ sở giá khi chưa có sử đồng ý của Công ty TNHH Xuân Trường Gia đều không có giá trị và vi phạm điều khoản dịch vụ và tự chịu trách nhiệm trước Pháp luật.
Nghiêm cấm sử dụng lợi dụng website điện tử, mạng xã hội để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam./.

Chúng tôi cam kết luôn nâng cao chất lượng dịch vụ và không ngừng phấn đấu để mang đến sự thành công, thịnh vượng cho Quý Khách hàng !