Bảng giá nhôm phế liệu năm 2024 -->

[gia]Khảo sát báo giá[/gia]
[diachi]Nhôm phế liệu[/diachi]
[dientich]Theo chất lượng[/dientich]
[tintuc]
Công ty TNHH Xuân Trường Gia tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua thanh lý các loại phế liệu, đồng, nhôm, máy móc, mô tơ, công trình giá cao xuyên suốt trong nhiều năm qua. Chúng tôi nhận thu mua tận nhà máy, phân xưởng, bến bãi,… địa bàn hoạt động trên tất cả trong và ngoài nước.

Cùng tìm hiểu về Nhôm: Nhôm là nguyên tố phổ biến thứ ba (sau oxy và silic), và là kim loại phổ biến nhất trong vỏ Trái Đất. Nhôm chiếm khoảng 17% khối lớp rắn của Trái Đất. Kim loại nhôm hiếm phản ứng hóa học mạnh với các mẫu quặng và có mặt hạn chế trong các môi trường khử cực mạnh. Tuy vậy, nó vẫn được tìm thấy ở dạng hợp chất trong hơn 2700 loại khoáng vật khác nhau. Quặng chính chứa nhôm là boxide. Là loại kim loại không thể thiếu trong đời sống cũng như trong sản xuất công nghiệp, chúng mang lại rất nhiều lợi ích cho con người, ứng dụng trong cuộc sống như; chế tạo máy móc, các phương tiện giao thông, máy bay, tên lửa, dây điện, dụng cụ gia đình,… với độ bền rất cao.

Nhôm phế liệu là nguyên liệu quan trọng hiện nay, chúng được sử dụng để tái chế giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường nhôm trong tự nhiên. Với rất nhiều lợi ích nên thị trường thu mua nhôm phế liệu năm 2023 cũng sôi động không kém, giá thu mua luôn cao hơn so với một số loại phế liệu khác như sắt, hợp kim, nhựa,...
Bảng giá nhôm phế liệu thu mua;

Quý khách hàng có nhu cầu bán thanh lý nhôm phế liệu thì điều đầu tiên Quý khách hàng quan tâm đó là giá cả và đối tác thu mua. Vì vậy đến với Công ty TNHH Xuân Trường Gia là đơn vị thu mua nhôm phế liệu tốt nhất thị trường hiện nay, với giá thu mua cao, dịch vụ chuyên nghiệp, thanh toán nhanh gọn,…
Tham khảo chất lượng của nhôm phế liệu; Phân loại nhôm có trạng thái và chất lượng khác nhau; như nhôm loại 1 có mức giá cao nhất, sau đó đến loại 2, loại 3,… Chất lượng càng kém, giá càng thấp, do vậy giá thu mua nhôm phế liệu cao hay thấp còn phụ thuộc chất lượng từng loại nhôm. Đây cũng là yếu tố chủ yếu tác động đến giá nhôm thu mua, thông thường các đơn vị thu mua khác nhau thường đưa ra mức giá khác nhau, tuy nhiên với những đơn vị thu mua phế liệu uy tín như Công ty TNHH Xuân Trường Gia thường có mức giá cao và ổn định khi niêm yết công khai.

Nhu cầu của thị trường; Cầu của thị trường tăng cao mà nguồn cung không đủ đáp ứng thì tất nhiên giá nhôm phế liệu sẽ cao và ngược lại, đó là quy luật chung của thị trường đối với tất cả các loại mặt hàng không riêng gì nhôm phế liệu.
Số lượng và khoảng cách thu mua; Khoảng cách địa lý tác động trực tiếp đến yếu tố này, cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá thu mua, do chi phí vận chuyển và nhân công bốc dỡ, tất nhiên Quý khách hàng bán với số lượng lớn, chất lượng tốt và gần địa điểm thu mua thì mức giá phần nào cũng cao hơn so với bán số lượng ít mà lại ở rất xa điểm thu mua.

Có rất nhiều yếu tố tác động đến giá nhôm phế liệu hôm nay; Các đơn vị thu mua phế liệu trên thị trường không phải là hiếm. Tuy nhiên để bán được nhôm phế liệu với giá cao, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình thì lại là vấn đề khác. Hiện nay Công ty TNHH Xuân Trường Gia là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thu mua phế liệu, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, Công ty đã trở thành đơn vị đi đầu thu mua phế liệu khắp trong và ngoài nước, được khách hàng tin yêu và đánh giá rất cao, như:
Giá thu mua nhôm phế liệu luôn ở mức cao nhất so với nhiều đơn vị khác trên thị trường.
Có chính sách ưu đãi cho các đối tác, khách hàng thân thiết lâu năm, bán với số lượng lớn.
Quy trình thu mua chuyên nghiệp, nhanh chóng và linh hoạt.
Có pháp nhận, đủ năng lực để thu mua phế liệu từ các công trình, nhà xưởng, công ty bán thanh lý với quy mô lớn.
Chuyên thu mua với số lượng lớn tại bất cứ thời điểm, thời gian nào kể cả vào những ngày nghỉ lễ tết.
Phương thức thanh toán nhanh gọn, linh hoạt và minh bạch.
Có chính sách hỗ trợ hấp dẫn cho các đại lý, hoa hồng cao cho người giới thiệu.

Các loại nhôm phế liệu Công ty TNHH Xuân Trường Gia nhận thu mua:
Nhôm thanh, nhôm đà, nhôm cứng, nhôm xây dựng, nhôm nguyên chất
Khuôn giày phế liệu, khuôn nhôm
Nhôm đà, nhôm thỏi, nhôm tấm cắt lẻ, nhôm đúc,…. dùng trong ngành xây dựng với nhiều kích thước khác nhau
Nhôm định hình, nhôm hệ, nhôm xingfa, nhôm kính cũ, nhôm tấm, tủ bếp nhôm kính…
Dây điện nhôm các loại, dây nhôm uốn cây, dây nhôm bonsai, dây nhôm cadivi, dây nhôm A16, dây nhôm lõi thép,…
Vành nhôm các loại như vàng nhôm xe máy, xe đẹp, vành hợp kim nhôm, vành đúc hợp kim nhôm,…
Nhôm máy, nhôm dẻo, phôi nhôm, nhôm thanh,…
Bột nhôm, mạt nhôm, vụn nhôm,…
Nhôm khối, nhôm định hình, nhôm tròn đặc, nhôm tấm hợp kim, nhôm cuộn,….
Quý khách hàng có nhu cầu bán thanh lý hãy liên hệ cho chúng tôi;
Hotline liên hệ trực tiếp: 0972 908 368 (24/7)

Chúng tôi cam kết luôn nâng cao chất lượng dịch vụ và không ngừng phấn đấu để mang đến sự thành công, thịnh vượng cho Quý Khách hàng !

[/tintuc]